Công ty CP TM và du lịch VITICO là đơn vị tổ chức tour du lịch uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh lữ hành

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH CỦA CÔNG TY

- Kinh doanh lữ hành Nội Địa và Quốc Tế.
- Đại lý bán vé máy bay cho Các Hãng hàng không.
- Dịch vụ VISA, Hộ chiếu.
- Dịch vụ đặt phòng khách sạn. 
- Dịch vụ cho thuê xe ô tô.
- Hoạt động trong lĩnh vực thương mại.
 
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Uy tín và chất lượng dịch vụ là phương châm số một của công ty.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 
VÀI NÉT VỀ CÔNG TY
Công ty CP TM và du lịch VITICO (Đại Lý Vé Máy Bay PHÚC THÁI) là nhà cung cấp vé Máy bay và dịch vụ Visa.Với uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Vé Máy bay Và Visa-Hộ chiếu. VITICO TRAVEL luôn mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất Khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt chúng tôi còn là nhà tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện, hội thảo, xe du lịch,.. đáp ứng cao nhất các yêu cầu của Quý khách hàng.
 VITICO TRAVEL là đại lý vé máy của nhiều hãng hàng không có uy tín tại Việt Nam như: Viet Nam Airlines, Jetstar,Vietjet Air và các hãng hàng không quốc tế như: Thai AirWay, China Southern Airlines, Japan Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Hong Kong Airlines, Laos Airlines, Cathay Pacific, China Airlines,… Đến với phòng vé chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về đường bay hợp lý, tiết kiệm và sự ưu đãi mà không đại lý nào có được.
Cùng với các thế mạnh trên VITICO TRAVEL còn là nhà tư vấn và làm dịch vụ visa hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ: Visa xuất cảnh đi các nước trên thế giới cho người Việt Nam và người nước ngoài, Dịch vụ bảo lãnh cho khách nước ngoài nhập cảnh Việt Nam vì mục đích du lịch và thương mại, Dịch vụ gia hạn visa cho khách nước ngoài muốn kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam, Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người VN. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian của Quý khách.
 
 
 
 
GIỜ LÀM VIỆC: Tất cả các ngày trong tuần: Từ 08h00 đến 21h00

Hình ảnh công ty