Lý giải Đà Nẵng được chọn là điểm đáng đến nhất thế giới năm 2019

Ngày đăng : 23/01/2019

Đứng thứ 15 trong danh sách 52 điểm phải đến trên thế giới năm 2019 mà tờ báo uy tín hàng đầu của Mỹ- New York Times bình chọn, Đà Nẵng được ngợi ca như Miami của Việt Nam.  

Chi tiết

Cận cảnh ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 năm tuổi ở làng Vũ Đại

Ngày đăng : 21/01/2019

Ngôi nhà hơn 100 năm tuổi của Bá Kiến, nhân vật có thật được cố nhà văn Nam Cao miêu tả trong tác phẩm “Chí Phèo”, từ lâu đã trở thành điểm tham quan của du khách thập phương.  

Chi tiết

Đến Hà Giang mùa xuân, ngẩn ngơ nhìn đá nở hoa

Ngày đăng : 17/01/2019

Sau những ngày đông lạnh giá, đất trời Hà Giang bỗng choàng tỉnh giấc xuân nồng khi đóa hoa mận trắng phau, hoa đào tươi thắm đầu tiên khoe sắc bên sườn đồi, hàng rào và đường vào bản.  

Chi tiết

Tha hồ check in sang chảnh ở thành phố năng động và náo nhiệt Bình Dương

Ngày đăng : 14/01/2019

Nếu bạn đang cần tìm một nơi vui chơi dã ngoại đúng chất thì du lịch Bình Dương đích thị là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm. Bình Dương nổi tiếng những khu trung tâm thương mại phức hợp nhưng cũng không thiếu nơi phục vụ nhu cầu vui chơi.  

Chi tiết

Lên Tây Nguyên nhớ sống ảo với cổng lên thiên đường đẹp ngất ngây

Ngày đăng : 11/01/2019

Có dịp lên Tây Nguyên, bạn đừng bỏ qua cơ hội được check in con thác Liêng Nung linh thiêng của người Đắk Nông. Nơi đây được ví như cổng lên thiên đường đẹp quên lối về.  

Chi tiết

Thích thú với những địa điểm check in như trời Âu tại Quảng Trị

Ngày đăng : 09/01/2019

Khó ai có thể nghĩ rằng Vùng đất khói lửa Quảng Trị lại có nhiều điểm check-in hút hồn đến thế. Năm hết tết đến rồi, hãy rủ thêm bạn bè để cùng khám phá những bất ngờ đầy thú vị.  

Chi tiết

Tháng 1 hoa ban đã nở trắng trời, Đà Lạt đẹp tựa như một bản tình ca trắng

Ngày đăng : 07/01/2019

Hoa ban trắng Đà Lạt thường nở rộ vào đầu xuân và kéo dài đến đầu mùa hạ, nhưng hoa ban đầu mùa vẫn là đẹp nhất. Những cánh hoa ban trắng muốt nở bung ven đường làm Đà Lạt tạo nên một bức tranh đẹp vô cùng, làm say lòng biết bao lữ khách.  

Chi tiết

Thú vị với Đảo Hải Tặc nổi tiếng từ xa xưa

Ngày đăng : 03/01/2019

Đảo Hải Tặc ngay từ cái tên gọi của nó cũng đã toát lên vẻ kì bí và hoang sơ. Từ xa xưa hòn đảo này đã nổi tiếng là nơi giao thương lớn của nước ta. Cùng khám phá những điều thú vị ở hòn đảo độc đáo này ngay sau đây.  

Chi tiết

Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt thay đổi đến khó tin sau khoảng thời gian cấm du khách tham quan

Ngày đăng : 01/01/2019

Địa danh du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt này đã bị rút cạn nước, trơ trọi lòng hồ và khô cằn đá sỏi, không còn thơ mộng với màu trong xanh của nước và khung cảnh nên thơ như trước đây.  

Chi tiết

Chinh phục bãi đá thần thoại ở cực Nam của Tổ quốc

Ngày đăng : 28/12/2018

Nếu bạn đã về đến cực Nam của Tổ quốc, ngoài những cánh rừng nguyên sinh, những thảm thực vật phong phú, Hòn Đá Bạc với vẻ đẹp hoang sơ sẽ là địa chỉ để bạn thêm yêu vùng đất ở tận cùng quê hương mình.  

Chi tiết