7 kỳ quan thế giới ít được biết đến

Ngày đăng : 23/01/2019

Trong khi một số kỳ quan do con người xây dựng như đền thờ Taj Mahal trở nên nổi tiếng khắp thế giới, thì nhiều kiệt tác kiến trúc khác ít được biết đến.  

Chi tiết

Lý giải Đà Nẵng được chọn là điểm đáng đến nhất thế giới năm 2019

Ngày đăng : 23/01/2019

Đứng thứ 15 trong danh sách 52 điểm phải đến trên thế giới năm 2019 mà tờ báo uy tín hàng đầu của Mỹ- New York Times bình chọn, Đà Nẵng được ngợi ca như Miami của Việt Nam.  

Chi tiết

Không ai tin có tồn tại những ngôi làng dị thế này cho tới khi đến Trung Quốc

Ngày đăng : 21/01/2019

Những câu chuyện xung quanh 3 ngôi làng này luôn kích thích sự tò mò của tất cả mọi người.  

Chi tiết

Cận cảnh ngôi nhà Bá Kiến hơn 100 năm tuổi ở làng Vũ Đại

Ngày đăng : 21/01/2019

Ngôi nhà hơn 100 năm tuổi của Bá Kiến, nhân vật có thật được cố nhà văn Nam Cao miêu tả trong tác phẩm “Chí Phèo”, từ lâu đã trở thành điểm tham quan của du khách thập phương.  

Chi tiết

Những ngôi làng cổ xưa huyền bí nhất Trung Quốc

Ngày đăng : 17/01/2019

Tại những ngôi làng này, bạn như xuyên không về nhiều thế kỷ trước với những trải nghiệm lối sống yên bình, kiến trúc cổ xưa, tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên duyên dáng và đôi khi sẽ gặp những khoảnh khắc rất bí ẩn.  

Chi tiết

Đến Hà Giang mùa xuân, ngẩn ngơ nhìn đá nở hoa

Ngày đăng : 17/01/2019

Sau những ngày đông lạnh giá, đất trời Hà Giang bỗng choàng tỉnh giấc xuân nồng khi đóa hoa mận trắng phau, hoa đào tươi thắm đầu tiên khoe sắc bên sườn đồi, hàng rào và đường vào bản.  

Chi tiết

Bạn sẽ hối tiếc nếu không đến những địa điểm này sớm

Ngày đăng : 14/01/2019

Các kỳ quan thế giới như đền Angkor Wat, Vạn Lý Trưởng Thành,…đang đứng trước nguy cơ biến mất do sự tác động của con người và thiên nhiên.  

Chi tiết

Tha hồ check in sang chảnh ở thành phố năng động và náo nhiệt Bình Dương

Ngày đăng : 14/01/2019

Nếu bạn đang cần tìm một nơi vui chơi dã ngoại đúng chất thì du lịch Bình Dương đích thị là điểm đến mà bạn đang tìm kiếm. Bình Dương nổi tiếng những khu trung tâm thương mại phức hợp nhưng cũng không thiếu nơi phục vụ nhu cầu vui chơi.  

Chi tiết

Chuyến đi vòng quanh thế giới của giới siêu giàu có những gì?

Ngày đăng : 11/01/2019

Sở hữu khối tài sản kếch xù và cuộc sống xa hoa, hội nhà giàu chẳng ngần ngại chi hàng trăm nghìn USD cho cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới của mình.  

Chi tiết

Lên Tây Nguyên nhớ sống ảo với cổng lên thiên đường đẹp ngất ngây

Ngày đăng : 11/01/2019

Có dịp lên Tây Nguyên, bạn đừng bỏ qua cơ hội được check in con thác Liêng Nung linh thiêng của người Đắk Nông. Nơi đây được ví như cổng lên thiên đường đẹp quên lối về.  

Chi tiết